หัวข้อข่าว

กำหนดการงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557 – 2558

ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอเลื่อนพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและเลื่อนกำหนดวันรับพระราชทานปริญญาบัตร

ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

กำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2559

ขอเชิญชมนิทรรศการสัญจรเฉลิมพระเกียรติ “บัวบาทยาตรา” 9-11 ก.ย. 59 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน วัน และสถานที่สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 40

ขอเชิญร่วมพิธีไหว้ครูระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559