ประกาศ! มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเซื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย (ฉบับที่ 4)

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเซื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย (ฉบับที่ 4)

Full Screen