ประกาศ! มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 2

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 2

Full Screen