ศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย รศ.ดร.ศิกานต์ เพียรธัญญกรณ์ ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้าศึกษาดูงานที่บัณฑิตวิทยาลัยศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ในเรื่องงานธุรการและบริการของบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งมี ผศ.ดร.นาคนิมิตร อรรคศรีวร ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้การต้อนรับในครั้งนี้