ศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย รศ.ดร.ศิกานต์ เพียรธัญญกรณ์ ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้าศึกษาดูงานที่บัณฑิตวิทยาลัยศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยราชนครินทร์ ในเรื่องงานธุรการและบริการของบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งมี ผศ.ดร.วรพล แวงน้อย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้การต้อนรับในครั้งนี้