ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล การบริหารการศึกษา ครั้งที่ 7

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล การบริหารการศึกษา ครั้งที่ 7 ฉลองมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครครบรอบ 55 ปี ชิงถ้วยเกียรติยศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกอล์ฟประภาศรี ค่ายกฤษณ์สิวะรา จังหวัดสกลนคร เริ่ม T-OFF เวลา 08.00 น.