ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 252

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 ไปแล้วนั้น บัดนี้ได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้ว มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือก และรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ดังรายละเอียดที่แนบมาด้วย

View Fullscreen