ประมวลภาพกิจกรรม ไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดกิจกรรม “พิธีไหว้ครู” ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.นันทิยา ผิวงาม รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี และได้มีคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย คณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมงานในครั้งนี้