เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดโครงการอบรมงานประกันคุณภาพการศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย ปีการศึกษา 2561 โดย รศ.ดร.หาญชัย อัมภาผล ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดอบรม ซึ่งได้มี ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง เป็นวิทยากรอบรม และมีผู้บริหาร บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ที่เข้าอบรมในครั้งนี้