กิจกรรมปล่อยพันธ์ุปลาและปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชภิเษก พุทธศักราช 2562 และเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครูสกลนคร สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ 19 กรกฏาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดกิจกรรมปล่อยพันธ์ุปลา และปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชภิเษก พุทธศักราช 2562 และเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครูสกลนคร สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร