ร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ ร.10

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย รศ.ดร.หาญชัย อัมภาผล ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากร ร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในวันพุธที่ 1 พ.ค. 2562 เวลา 14.00 น. ณ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร