บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ’62

วันที่ 10 เมษายน 2562 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.หาญชัย อัมภาผล ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ’62 ณ ลานวัฒนธรรมจามจุรี (หน้าอังคาร 2) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร