รายงานผลการตรวจสอบภายใน บัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2559

เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ทางหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย นางนงเยาว์ จารณะ หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และทีมงาน เข้าพบหน่วยงานบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อให้รับทราบข้อเสนอแนะ และนำไปสู่การปฏิบัติของการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ทั้งนี้มีผู้บริหารและบุคลากรจากบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้