ศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย รศ.ดร.หาญชัย อัมภาผล ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้าศึกษาดูงานที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในเรื่องระบบการบริหารจัดการองค์กร และการให้บริการผู้มาติดต่องานบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งมี รศ.ดร.อภิชาต โสภาแดง รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร ให้การต้อนรับในครั้งนี้