เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

Cr photo : Bangorn Inlee