ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษาในระหว่างวันที่ 22-25 พ.ย. 61 ไปแล้วนั้น บัดนี้ทางมหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วันเวลา และสถานที่สอบ ประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ตามที่แนบมาด้วย และจะทำการสอบในวันที่ 30 พ.ย. 61 เวลา 13.00-16.00 น. ณ อาคารเรียนรวม (ตึก19) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดังนั้น ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าสอบกรุณาศึกษารายละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

Full Screen