เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2561 รศ.ดร.ศิกานต์ เพียรธัญญกรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการเสริมสร้างวัฒนธรรมค่านิยมสุจริตและการต่อต้านการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้อง 13209 ชั้น 2 อาคารเอนกประสงค์ (อาคาร 13)