วันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ทางบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้มีการจัดประชุมประจำเดือนสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2561 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้