เยี่ยมชมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิกานต์ เพียรธัญญกรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อเยี่ยมชมการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และการบริหารจัดการของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2561 ณ อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี