เยี่ยมชมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิกานต์ เพียรธัญญกรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเยี่ยมชมการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และการบริหารจัดการของสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2561 ณ อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี